Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sắc đẹp & Phong cách > Sắc đẹp thẩm mỹ
Sắc đẹp thẩm mỹ
Nhiều người thích có một bộ ngực cân đối hơn có một bộ ngực lớn
[2007-09-08 06:35] (725)

Nhiều người thích có một bộ ngực cân đối hơn có một bộ ngực lớn

 

Gần đây, giải phẩu thẩm mỹ đang được phát triển rầm rộ và cơ thể con người chẳng khác nào một chiếc áo. Trào lưu về giải phẩu thẩm mỹ đã trở thành một vấn nạn trong xã hội và nó không ngừng thay đổi theo thời gian. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về giải phẩu thẩm mỹ ngực, đây là một loại hình giải phẩu luôn thay đổi  theo thời gian.

 

Ai trong chúng ta muốn có một bộ ngực nhỏ và xệ?

Gần đây, nam và nữ xuất hiện trong truyền hình cũng như trên đường phố trong những bộ trang phục quá lộ liễu khiến cho một số vị có tuổi phải trầm trồ, còn số kia thì lung túng. Trào lưu này có liên quan mật thiết đến hội chứng về sức khỏe trong xã hội. Chính vì vậy mà nhiều người thích thú khoe khoang phần cơ thể khỏe mạnh và cân đối của mình qua những bộ trang phục họ mặc. Khi trời bắt đầu trở lạnh, các chị em phụ nữ có xu hướng làm nổi bật một phần của cơ thể họ, và gần đây, phần mà chị em phụ nữ quan tâm nhất chính là bộ ngực.

 

Giải phẩu thẩm mỹ ngực không chỉ làm ngực lớn

Theo ông Cho, Gil-hwan, một bác sĩ chuyên giải phẩu thẩm mỹ thuộc Miso U Cosmetic Surgery cho biết điều quan trọng nhất về phẫu thuật ngực là chọn một cho bệnh nhân một kích cỡ và hình dạng phù hợp nhất. Thêm vào đó, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chẳng hạn như cắt phần dưới cánh tay, quanh quầng vú, quanh rốn, quanh tuyến vú…. Nói chung, điều này cũng tùy vào sở thích của mỗi khách hàng.

Đối với phụ nữ Hàn Quốc, một bộ ngực được coi là lí tưởng phải phải lớn hơn eo từ 20 đến 25 cm. Nói chung, một bộ ngực đẹp là một bộ ngực cân đối và có hình nón. Đồng thời, nếu như được nhìn từ phía trên xuống, núm vú phải hơi nhô lên phía trước và đường kính của quầng vú phải có chu vi khoảng 4 cm.

 

Phương pháp giải phẩu và vị trí

Dung dịch muối, chất lỏng silicon, hỗn hợp chất silicon và silicon lỏng đựng trong túi… là những loại hình thẩm mỹ khác nhau. Bơm ngực chiếm tỉ lệ thành công cao nhất so với các loại hình giải phẩu thẩm mỹ khác. Tùy theo cấu trúc của cơ thể quanh phần ngực mà khách hàng có thể chọn cho mình loại hình thẩm mỹ nào đó. Bạn sẽ cảm thấy nặng ở phần ngực từ 3 đến 4 ngày sau khi phẫu thuật, nhưng khoảng 1 tuần sau thì sẽ hết.

 

Ở nách

Nách là một trong những vị trí mà nhiều người chọn. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách cắt dọc đường dưới nách vì thế mà vết sẹo không dễ thấy. Thông thường, những người gầy chọn phương pháp này vì quầng vú họ quá nhỏ nên không đủ chỗ để đặt dung dịch vào. Chính vì vậy mà cấy vào dưới cơ ngực, gần nách làm cho ngực bạn đẹp mà trông tự nhiên hơn.

 

Ở quầng vú

Quầng vú là nơi rất thuận tiện cho việc phẫu thuật. Bạn có thể chọn cho mình phương pháp này nếu như quầng vú bạn không quá nhỏ và màu của nó đủ đen. Phương pháp này rất thích hợp đối với người có ngực nhỏ đi sau khi sinh con, hay nói cách khác, đối với ai đã từng trải qua việc sinh nở, ngực họ lớn ra và quầng vú họ đen hơn so với lúc họ mang thai. Chính vì thế mà phẫu thuật nơi quầng vú có thể sẽ thích hợp với họ. Có nhiều người phàn nàn ngực họ trở nên lép và nhão xệ sau khi sinh con. Vì thế, phẫu thuật nâng ngực sẽ làm cho các chị em hài lòng.

 

Ở rốn

Dùng đèn nội soi để cấy dung dịch vào khu vực từ rốn đến cơ ngực. Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi các phương pháp khác không thực hiện được.

 

Nâng ngực giả

Bạn sẽ có cảm giác nặng ở phần ngực, nhưng khoảng 1 tuần sau thì sẽ hết.

 

Cấy ngực bằng cách hút mỡ

Hút mỡ qua một ống nhỏ và cấy lượng mỡ này quanh ngực. Phương pháp này không để lại thẹo cắt và cuộc phẫu thuật chẳng để lại di tích nào. Thêm vào đó, phương pháp này không gây cho bạn áp lực về việc bạn cấy một dung dịch lạ nào đó vào cơ thể, và nó cho bạn hai hiệu quả cùng lúc bằng cách giúp bạn lấy đi phần mỡ dư thừa, tích trữ ở phần bụng và nâng ngực bạn lên. Khoảng 30 đến 50% lượng mỡ bơm vào ngực được hấp thụ trong cơ thể một cách tự nhiên và lượng mỡ này đôi lúc cũng giới hạn. Vì thế, mỡ dùng để bơm vào ngực được lấy từ những phần nhỏ khác nhau trong cơ thể. Thời gian để lượng mỡ khôi phục lại cũng rất nhanh. Bạn có thể hoạt động lại bình thường một ngày sau.

 

Một vài nhầm lẫn về việc bơm ngực

 

Hỏi> Bơm ngực có gây ra đau đớn?

Nâng ngực được thực hiện trong tình trạng gây mê tổng quát vì vậy bệnh nhân không cảm giác đau đớn. Đôi lúc họ cảm thấy đau sau khi phẫu thuật, nhưng với sự trợ giúp của thuốc giảm đau mà họ cần phải uống từ 1 đến 2 ngày, nó sẽ giúp họ bớt đau và họ có thể xuất viện ngay trong ngày hôm đó. 

 

Hỏi> Nâng ngực có để lại thẹo?

Vết mổ ở quanh nách và quầng vú có chiều dài từ 2 đến 4 cm vì thế nó khó thấy, và dần dần sẽ mất đi. Nếu bạn nâng ngực ở một kích thước phù hợp và chăm sóc nó chu đáo sau khi phẫu thuật thì ngực bạn sẽ lành nhanh chóng. Vì thế mà bạn sẽ trông rất cuốn mà không cần phải nhờ đến sự trỡ giúp của áo ngực độn.

 

Hỏi> Nâng ngực có tốt cho người đang cho con bú?

Đối với người đang cho con bú, bơm ngực sẽ được thực hiện bằng cách đặt vào phía dưới cơ thịt cách xa tuyến vú. Vì vậy mà nó không ảnh hưởng gì đến việc bạn cho con bú.

 

Hỏi> Một số người nói rằng, túi đựng dung dịch có thể bị bể?

Cũng như các phần cơ thể yếu dần đi khi bạn về già, túi đựng dung dịch y tế đặt vào cơ thể cũng sẽ bị hao mòn sau mọt thời gian dài.  Tuy nhiên, có một vài sản phẩm được Mỹ công nhận là không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Đó là túi dung dịch muối. Chính vì thế mà nó được nhiều người tìn cậy và sử dụng khắp thế giới.

 

Hỏi> Phải mất bao lâu để có thể phục hồi?

Thường thì bạn sẽ phải mất khoảng 10 ngày để cho vết thương lành. Sau 10 ngày, bạn có thể hoạt động bình thường như tắm rửa, làm việc nhà, công việc văn phòng… Nhưng tôi khuyên bạn nên kiêng làm việc nặng khoảng 1 tháng.  

 

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.