Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sắc đẹp & Phong cách > Sắc đẹp thẩm mỹ
Sắc đẹp thẩm mỹ
Nam giới mơ tưởng đến sắc đẹp ngày càng nhiều. Giải Phẫu thẩm mỹ nam
[2007-09-08 06:36] (677)

Cách đây 20 năm, người ta rất dè dặt và thận trọng với phẫu thuật tạo hình. Tuy nhiên ngày nay, phẫu thuật tạo hình không còn được coi là điều phải giữ kín. Hơn thế nữa người ta xem nó như là một chọn lựa làm tăng giá trị mình.

Nam giới mơ tưởng đến sắc đẹp ngày càng nhiều. Giải Phẫu thẩm mỹ nam

Sự nhận thức của con người thay đổi liên tục, điều này rất đúng cho cả nam lẫn nữ. Theo nghiên cứu cho biết, có khoảng 50% người truy cập mạng giải phẩu thẩm mỹ là nam giới. Điều này cho thấy rằng nam giới có vẻ quan tâm nhiều đến giải phẩu thẩm mỹ. Quả thật, có khoảng 10 đến 20% khách hàng nam đã tìm đến giải phẩu thẩm mỹ.

Trước đây, giải phẩu thẩm mỹ dành cho nam giới thường được thực hiện nhằm khắc phục lại phần thương tổn sau một tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên ngày nay, giải phẩu thẩm mỹ nam làm giúp nam giới gây được ấn tượng và làm họ bảnh trai hẳn lên.

 

Tin về vị tổng thống Noh phẫu thuật cắt mắt hai mí chứng tỏ được trào lưu này. Nhiều người bàn tán với nhau rằng mắt ông ta lớn và trông ông trẻ hơn trước. Có lẽ từ đó trở đi, quan điểm không tốt về giải phẩu thẩm mỹ nam đã thay đổi và ngày nay giải phẩu thẩm mỹ trở nên quen thuộc với mọi người.

 

Họ đến với giải phẩu thẩm mỹ vì nhưng nguyên nhân sau

Nam giới tìm đến giải phẩu thẩm mỹ để cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở mắt, ngực, cấy tóc, hút mỡ, mũi, cằm….

Làm cho họ thêm ấn tượng tốt. Tôi là một đấng nam nhi!

Hai nguyên nhân thứ nhất tại sao nam giới lại tìm đến với giải phẩu thẩm mỹ là vì họ muốn có muốn gây một ấn tượng tốt vì nó làm tăng giá trị của mình. Đây cũng là quan niệm của nam giới ở lứa tuổi từ 20 đến 30 khi nhờ đến giải phẩu thẩm mỹ.

 

Làm cho họ có một thân hình đẹp. Tôi là một đấng nam nhi

Nguyên nhân thứ hai tại sao nam giới lại tìm đến với giải phẩu thẩm mỹ là vì họ muốn có một thân hình đẹp. Đặc biệt là giải phẩu thẩm mỹ hông và ngực. Trào lưu này chứng minh rõ tâm lý của nam giới. Họ quan tâm đến việc có một thân hình đẹp hơn là có một khuôn mặt bảnh trai.

 

Nó cho bạn những hiệu quả tốt, nhưng bạn cũng nên chú trọng đến phản ứng phụ

 

Thú nhận rằng, giải phẩu thẩm mỹ giúp nam giới tự đánh giá cao mình cũng như về giá trị bản thân, làm cho bạn tự tin hơn trong công việc cũng như khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, giải phẩu thẩm mỹ cũng mang lại cho bạn ít nhiều phản ứng phụ. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định giải phẩu.

 

Thêm vào đó, hầu hết nam giới tìm đến giải phẩu thẩm mỹ ở độ tuổi 20. Nhưng hiện nay trẻ em nam trên 10 tuổi cũng tìm đến giải phẩu thẩm mỹ. Con số này cũng đang tăng dần. Xương của trẻ em ở độ tuổi này chưa phát triển hết nên việc giải phẩu thẩm mỹ thuờng gây ra hiệu quả xấu không lường trước được.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.