Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sắc đẹp & Phong cách > Chế độ ăn kiêng và giảm cân
Chế độ ăn kiêng và giảm cân
Cánh tay bạn có cân đối không? Nếu không, hãy làm cho nó thon lại
[2007-08-30 02:28] (765)

Cuối cùng thì ngày hè cũng về, tia nắng ấm áp của mặt trời sưởi ấm mặt đất và khí hậu trở nên oi bức hơn. Trong những ngày xuân thanh bình, nhiều người đã phải giấu kín thân hình của mình trong những chiếc áo khoác dầy dặn bắt đầu quan đến việc họ đã nhận được gì qua mùa đông.

 

Mùa hè là mùa của sự chưng diện. Vào mùa này thì cánh tay của bạn là phần bắt mắt nhất của cơ thể. Bạn phải làm gì để có một đôi tay thon đón chào hè? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét làm sao để có thể giảm phần mỡ của cách tay mình.

 

Mỗi người có một đôi cánh tay khác nhau

 

Người ta thường hay nghĩ rằng ai cũng có đôi cánh tay giống nhau, nhưng thực ra không phải như vậy. Nếu như ai cũng theo sát một chế độ tập luyện khắc khe để có một đôi cánh tay thon và đẹp, thì chắc hẳn sẽ có những người có một đôi cánh tay thô và rắn chắc.

 

Có ba loại cánh tay khác nhau. Loại thứ nhất thì cứng và thăn chắc, loại thứ hai thì không cân đối, loại thứ ba thì nhão xệ.

 

Loại cánh tay thứ nhất: Cánh tay cứng và thăn chắc

 

Cánh tay cứng và thăn chắc thuờng thì rất khó nắm. Điều này chứng tỏ lượng mỡ tích lũy ở cánh tay của bạn quá nhiều. Những người có cánh tay to và thăn chắc thường có một tạng người đồ sộ. Nguyên nhân cũng chỉ là vì họ lười biếng thể dục.

 

Bạn cũng nên tập luyện toàn thân

Trường hợp đôi cánh tay của bạn trở nên to và thăn chắc vì bạn ít thể dục, bạn nên theo một chế độ tập luyện không những cho đôi cánh tay của bạn và toàn cơ thể. Tập thể dục nhịp điệu làm toàn thân bạn đổ mồ hôi và đốt cháy lượng mỡ dư thừa.  Những động tác thể dục dành cho cánh tay, như cử động nhẹ giúp bạn giảm lượng mỡ quanh tay và nếu bạn xoa bóp thì cũng giảm được lượng mỡ dư thừa.

 

Loại cánh tay thứ hai: Cánh tay không cân đối

 

Người có cánh tay không cân đối thường phải mang hoặc khiêng vác những vật nặng hoặc họ phải làm việc trong môi trường đòi hỏi họ dùng đến tay rất nhiều. Đồng thời, nếu bạn hay có thói quen đeo giỏ một bên vai, bạn có nguy cơ làm cho cánh tay mình trở nên không cân đối.

 

Bạn nên xoa bóp khu vực có cơ bắp và cố gắng tìm ra nguyên nhân của nó

Ở trường hợp này, bạn nên xoa bóp khu vực có cơ bắp. Mục đích của việc xoa bóp đối với người có cánh tay cứng và thăn chắc là làm giảm lượng mỡ dư thừa. Nhưng trường hợp này không giống như trường hợp thứ nhất. Mục đích của việc xoa bóp là làm cho cơ bắp của bạn chảy đều ra. Đồng thời, bạn cũng không nên khiêng vật nặng thường xuyên.

 

Nếu bạn tiếp tục khiêng những vật nặng như vậy thì bạn sẽ làm cho cơ bắp của mình to và rắn chắc thêm. Cánh tay của bạn sẽ trở nên không cân đối, và kết quả là bạn sẽ trở thành một nhà lực sĩ như Arnold Schwarzenegger. Bên cạnh đó, nếu bạn cứ tiếp tục đeo giỏ một bên vai thì động tác này cũng làm cho cơ bắp bạn thăn chắc lại. Vì thế mà bạn nên thường xuyên thay đổi vị trí mỗi khi bạn đeo giỏ.

 

Loại cánh tay thứ ba: Cánh tay nhão xệ

 

Cánh tay cứng và thăn chắc cũng như cánh tay nhão xệ đều không tốt. Đôi lúc, cũng rất khó mặc đồ. Cánh tay bạn nhão xệ cũng chỉ là vì bạn thiếu vận động tay chân, làm cho da và cơ bắp không có dịp co dãn. Trường hợp này có điểm giống trường hợp thứ nhất. Mức độ co dãn thấp nên da thịt bạn không có thăn chắc và nó làm cho cánh tay bạn nhão xệ.

 

Bạn nên vận động để làm cho cơ bắp thăn chắc lại

Trường hợp bạn có một cánh tay nhão xệ, bạn nên tập luyện làm thăn chắc và co dãn cơ bắp. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tập tạ, và một vài cử động như đưa tay hướng lên.

 

Bên cạnh đó, cánh tay là nơi mỡ dễ hội tụ. Thật ra, làm tan mỡ ở cánh tay chẳng có gì là khó, nhưng nếu bạn không theo một chế độ tập luyện đều đặn thì lượng mỡ sẽ phục hồi lại rất nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn nên tập luyện đều đặn, đưa cánh tay lên và quay nó. Bạn sẽ để lộ ra một đôi tay thon đẹp trong chiếc áo sát nách.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.