Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sắc đẹp & Phong cách > Phẫu thuật tạo hình
Phẫu thuật tạo hình
Nếp nhăn và giải phẩu tạo hình mặt
[2007-09-21 04:46] (693)

Nếp nhăn là sự co Mimische Muskeln. Hay nói cách khác, da mặt bạn co lại do biểu bì bạn thiếu chất tạo keo và đàn hồi.

 

Bạn có lo lắng về những nếp nhăn ở mặt và môi?

 

Tại sao lại có sự xuất hiện của những nếp nhăn?

Nếp nhăn là sự co Mimische Muskeln. Hay nói cách khác, da mặt bạn co lại do biểu bì bạn thiếu chất tạo keo và dây đàn hồi.

 

Nếp nhăn chỉ xuất hiện tạm thời do lượng mỡ dưới da giảm đi khi bạn xuống cân (hay còn được gọi là nếp nhăn tạm thời). Da thiếu độ ẩm, bị lột do bạn mắc chứng viêm da hay do ảnh hưởng thời tiết khô ráo (còn gọi là nếp nhăn giả). Nếp nhăn giả có thể điều trị và phòng ngừa. Mỗi ngày bạn có thể điều trị và khắc khắc phục điều kiện cơ thể, bạn có thể làm nếp nhăn mất đi.

 

Sau đây là một vài loại nếp nhăn mà bạn phải nhờ đến giải phẩu thẩm mỹ. Nếp nhăn xuất hiện do tuổi già. Nếp nhăn này gây ra do sự đàn hồi và tạo keo ở da bị yếu hoặc đã phá hủy (còn gọi là nếp nhăn tự nhiên gây ra do tuổi già). Nếp nhăn xuất hiện do tia cực tím làm yếu hoặc phá hủy việc đàn hồi và tạo keo của da, còn được gọi là nếp nhăn điện.

 

Xóa bỏ nếp nhăn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

 

Bạn có thể dùng phẩu thuật thẩm mỹ để tẩy bỏ nếp nhăn. Tuy nhiên, nếp nhăn bạn không tẩy bỏ được hoàn toàn sau phẫu thuật, nó sẽ sót lại vài đường nhỏ. Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên phẫu thuật trước khi những nếp nhăn này to và dầy ra. Nguyên tắc cơ bản của phẫu thuật xóa bỏ nếp nhăn là căng da hoặc cơ mà nếp nhăn đã làm các cơ này xệ xuống và cắt bỏ phần mô dư thừa. Gần đây, nhiều người áp dụng biện pháp giải phẩu thẩm mỹ xóa bỏ nếp nhăn bằng đèn nội soi vì nó không gây chảy máu và không để lại thẹo.

 

Giải phẩu thẩm mỹ cắt lúm đồng tiền, hút mỡ ở má và môi

 

Cũng tùy theo sở trường và thời gian của mỗi khách hàng mà họ có thể chọn cho mình một vẻ đẹp riêng. Ngày nay nhiều chị em phụ nữ thích có một khuôn mặt nhỏ với một đôi môi dày và gó má thon.

 

Giải phẩu thẩm mỹ cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở má và tạo lúm đồng tiền thường không để lại thẹo vì phẫu thuật được thực hiện qua miệng. Ngược lại, nếu bạn muốn có một đôi môi dày, phẫu thuật sẽ được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mép môi để cấy mô vào.

 

Bạn phải lưu ý điều gì sau khi phẫu thuật?

 

Ngày bạn phẫu thuật, mặt bạn sẽ sưng lên, vì thế, bạn nên kiêng những cử động làm cho bạn phải cúi đầu. Giữ lưng cao bằng cách kê gối ở lưng. Chườm đá quanh mắt và môi. Khi bạn truyền máu để chống tắc nghẽn máu, bạn phải cẩn thận không để cho ống tĩnh mạch cong hoặc tắc nghẽn. Luôn luôn theo sát sự chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả mỹ mãn. Nếu như bạn phẫu thuật bằng máy nội soi, bạn không nên mát-xa mặt quá mạnh trong tháng đầu tiên. Bạn không nên rửa mặt quá mạnh trong 2 tuần đầu.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.