Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sắc đẹp & Phong cách > Chăm sóc da
Chăm sóc da
Để lộ ra những nếp nhăn quanh miệng và nhân trung
[2007-09-08 06:37] (707)

Nếp nhăn ở miệng và nhân trung làm bạn trông như bị móm

Những người có nếp nhăn ở quanh miệng trông già và mệt mỏi hơn so với những người có nếp nhăn ở mắt. Người có nếp nhăn ở mắt trông có vẻ rộng lượng vì thế nó gây cho họ một ấn tượng tốt. Tuy nhiên, nếp nhăn quanh miệng khó che phủ bằng phấn. Nó đã trở thành một gánh nặng cho rất nhiều chị em vì nó đã làm họ già trước 10 tuổi.

Thêm vào đó, gò má bạn bạn trông có vẻ cao hơn do lỗ hõm nếp nhăn tạo ra và nó làm cho mặt bạn trông có vẻ giận giữ, tham lam và khờ khạo.

Nếp nhăn dọc theo sóng mũi và nếp nhăn dưới mũi là triệu chứng của bệnh bao tử, ruột quá nhỏ hoặc quá lớn

Có khoảng 30 cơ trên khuôn mặt. Cơ mắt giúp cho mắt hoạt động, cơ nhai giúp tiêu hóa bằng cách cho phép miệng cử động và nhai thức ăn và những cơ chính yếu khác như Mimische Muskeln giúp bạn biểu lộ những cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt. Khi cơ Mimische Muskeln không hoạt động tốt, như trong trường hợp bạn không biểu lộ được cảm xúc trên mặt, mỡ dễ dàng hội tụ và bám vào những cơ này ít hoạt động này và nó làm cho mặt bạn to hẳn ra. Chính vì lí do này mà nhiều người cố gắng giữ cho mình dẽ coi bằng nhiều hình thức điều trị bên ngoài như mát-xa cơ mặt.

Nếp nhăn dọc theo sóng mũi và nếp nhăn dưới mũi là hiện tượng cơ Mimische Muskeln lão hóa. Đây là một cơ mặt. Và đây cũng là dấu hiệu bao tử lão hóa, ruột quá nhỏ hoặc quá lớn.

Chính vì vậy mà sự hài hòa giữa yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể là chìa khóa để có một khuôn mặt đẹp.

Để nếp nhăn không suất hiện, bạn phải  có một bao tử, ruột non và ruột già khỏe mạnh

Để ruột không hoạt động quá mức tùy thuộc vào chế độ ăn uống và phân hủy. Không phải do bạn ăn quá nhiều, ăn uống điều độ hoặc ăn nhiều rau xanh để chống táo bón. Vấn đề này cũng liên quan đến nguyên lí chính yếu ngăn ngừa những căn bệnh tuổi già.

Trên gò má cũng có tuyến dạ dày. Vì vậy, đối với người thường hay nổi mụn ở má, điều này chứng tỏ bao tử bạn có vấn đề. Uống rượu bia thường xuyên sẽ gây sức ép cho gan, vì gan phải làm việc để dung hòa lượng tocxin và cuối cùng nó gây tổn hại cho gan. Hoặc ăn uống quá nhiều cũng không tốt cho bao tử. Theo y học Trung Quốc, rau diếp và trà pha mật ong là hai loại dược phẩm rất tốt cho bao tử.

 

Làm mất nếp nhăm bằng cách không làm căng các cơ mặt

Mát-xa tạo thêm sức sống cho da và làm tăng độ đàn hồi da. Nếu nếp nhăn ở hai mép không giống  nhau, bên này thì dài hoặc ngắn hơn bên kia, bạn cũng có cơ may có một cặp chân so le, bên này có thể dài hoặc ngắn hơn bên kia. Tốt hơn hết bạn nên đi kiểm tra xương chậu để biết nó có cân đối không, xương sống có bị cong không hay không hoặc chân bạn có so le hay không?

Những biện pháp điều trị nếp nhăn

Điều trị bằng phẫu thuật

Làm nếp nhăn mất đi bằng phương pháp phẫu thuật tận dụng mỡ tự sinh. Đây là phương pháp hút mỡ ra từ hông, đùi hoặc bụng và tiêm sau đó tiêm vào những nơi có nếp nhăn ở mặt. Phương pháp này không những giúp bạn tiêu thụ được lượng mỡ dư thừa mà còn sử dụng được chất tạo keo và những chất tổng hợp khác. Bạn sẽ thấy công hiệu ngay lập tức và nó đòi hỏi bạn phải kèm theo những cách thức điều trị khác. Tuy nhiên, da bạn thuộc loại lão hóa nên nếp nhăn sẽ xuất hiện lại như thường.

 

Điều trị bằng Botox

Phương pháp trị liệu này giúp phần da có nhiều nếp nhăn săn lại. Một khi bạn chữa trị bằng phương pháp này 3 đến 4 lần trong một khoảng thời gian nào đó, thói quen hay nhăn mặt có thể chỉnh sửa và vì vậy mà nếp nhăn sẽ không khắc lại trên mặt.

 

* Phẫu thuật cắt bỏ cơ vòng mắt do chứng co quắp mi gây ra

Khi phần dưới của mắt bạn tự nhiên co giật, bạn có thể chữa trị chứng bệnh co quắp mi bằng cách phẫu thuật cắt bỏ cơ vòng mắt vì nó làm cho mắt bạn co giật liên hồi. Triệu chứng co quắp mi có liên quan đến hiện tượng co giật. Nó sảy ra khi mạch máu trong đầu nén dây thần kinh mặt và làm cho cơ vòng mắt quá căng. Thông thường, căng thẳng thần kinh, stress, mệt mỏi, và thiếu nguyên tố kim loại sẽ dẫn đến triệu chứng này.

Việc đầu tiên, bạn nên nghỉ ngơi để tăng cường sức khỏe. Nếu như triệu chứng trở nên xấu đi, bạn nên điều trị bằng botox hoặc phẫu thuật cắt bỏ cơ vòng mắt.

Trong trường hợp cơ vòng mắt bạn quá lớn, mí mắt bạn trông dày và lồi ra, bạn nên đi giải phẩu thẩm mỹ để có một cặp mắt đẹp.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.