Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Lối sống lành mạnh > Điều trị
Điều trị
Bệnh nhân mắc chứng bệnh tiểu đường thường khát nước và bị cao huyết áp. Tôi phải làm gì?
[2007-09-18 11:15] (730)

Một số phương pháp đông y điều trị bệnh tiểu đường tại nhà

 

Sau đây là một vài phương pháp dành cho bệnh nhân bị tiểu đường. Tuy nhiên những bệnh pháp điều trị sau cần phải được bác sĩ đông y chấp thuận và tùy vào dấu hiệu và điều kiện của bệnh nhân mà bác sĩ có thể chọn một phương pháp điều trị thích hợp.

 

Nếu như lúc nào bạn cũng cảm thấy khát nước và mất sinh lực, ngay cả khi lượng đường trong máu điều hòa, bạn nên uống “Oh Mi Ja và cây nhân sâm”.

 

Nếu bạn cảm thấy khát nước đến khô cổ và thiếu sinh lực khi lượng đường trong máu ổn định, bạn có thể nấu sôi Oh Mi Ja (五味子) and cây nhân sâm. Để có thể duy trì lượng đường trong máu, tăng cường sức mạnh và làm nguôi cơn khát, bạn nên nấu sôi và uống từ 12 đến 16g mỗi loại.

 

Khi nấu sôi, Oh Mi Ja có vị chua, vì thế bạn nên để nguội trong nước lạnh ít nhất 10 phút. Bạn có thể hâm nóng lại nước hoặc để dành Oh Mi Ja chưa nấu vào tháng 9 hoặc tháng 10 và uống dần. Nước trà hỗn hợp này sẽ giúp bạn nguôi cơn khát đồng thời cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn không nên uống trà nếu như bạn bị sốt hoặc cảm lạnh.

 

Nếu bạn khát nước, ho khô và bị táo bón, hãy uống rễ cây Ha Nool Ta Ree

 

Nếu bạn khát nước, ho khô và bị táo bón, uống rễ cây Ha Nool Ta Ree sẽ rất công hiệu. Ha Nool Ta Ree là một loại thuộc họ nhà bầu, đây là một loại cây lâu năm còn là cây nho. Cây này giúp ngưng ho và khích thích sự hoạt động của ruột, điều trị táo bón. Tuy nhiên, những người có hệ tiêu hóa yếu và bị tiêu chảy không nên uống. Tác dụng của nó sẽ giảm nếu bạn dùng chung với cây nho phu thê của Trung Quốc (Goo Gi Ja) hoặc gừng.

 

Rau bina chứa 2g chất đạm, 2g hợp chất Carbon và Hydro, 0,2g mỡ, 0,6g chất xơ, sắt và Phosphorus. Thuốc đông y thường mát và có vị ngọt. Chúng tôi khuyên những người mắc chứng bệnh khát nước và bị táo bón nên ăn rau bina.

 

Nếu bạn không mắc bệnh khát nước nhưng bị táo bón nặng, uống lá cây hồng vàng sẽ rất công hiệu. Lá cây hồng vàng rất mát, làm giảm căng thẳng, nóng trong người.

 

“Young Jee” làm giảm lượng Cholesterol đồng thời làm tim khỏe mạnh, rất công hiệu cho bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp và tiểu đường

 

“Young Jee” rất công hiệu đối với bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp cũng như bệnh nhân vừa bị tiểu đường vừa bị cao huyết áp. “Young Jee” được tìm ra và được nhiều người dùng rộng rãi. Khoảng vài ngàn năm trở lại đây, “Young Jee” đã và đang đuợc dùng như một vị thuốc. Thuốc này rất công hiệu đối với người có tim đập mạnh và căng thẳng. Vị đắng của “Young Jee” tăng sức mạnh cho tim và làm giảm lượng Cholesterol tích lũy trong động mạch chính. Nó chứa chất Polisaccarit kích thích sự tổng hợp và nâng cao hệ thống miễn dịch ngăn cản sự nhiễm trùng.

 

Tất cả những ai bị bệnh tiểu đường nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và cho đơn thuốc, đồng thời cũng để ý đến những biến chứng bệnh

 

Nếu biến chứng xuất hiện, bạn phải thận trọng với những thức ăn nói trên. Bệnh tiểu đường yêu cầu bạn phải theo sát chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, bạn nên tuân theo sự chỉ dẫn. Để no bụng, bạn nên ăn chậm rãi. Ăn ngũ cốc, đồng thời ăn thêm đồ biển có chứa nhiều chất kiềm và rau xanh.

 

Có nhiều loại thuốc rất tốt điều trị bệnh tiểu đường, nhưng dùng bừa bãi có thể mang lại tác dụng phụ. Bạn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc bác sĩ đông y để có thể chẩn đoán chính xác, và có thể uống thuốc đúng liều lượng. Ngay cả khi thuốc bạn uống là một loại thuốc nổi tiếng, bạn chỉ có thể dùng khi khoa học đã chứng minh là có công dụng.

 

Tiểu đường không phải là một loại bệnh mà bạn có thể điều trị hoàn toàn. Đây là một căn bệnh đòi hỏi bạn phải tự kiểm soát và điều khiển lượng đường cho thích hợp. Biến chứng bệnh còn trầm trọng hơn, và tự mình tìm một lối thoát hoặc dùng quá nhiều thuốc nổi tiếng mà không hiểu biết rõ ràng có thể mang lại kết không lường trước được. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể kiểm soát bệnh. Nên nhớ rằng, kiểm soát bệnh là một cách điều trị có hiệu quả và quan trong nhất.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.