Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Sức khỏe tinh thần và stress > Thói nghiện ngập
Thói nghiện ngập
Có phải tôi mắc chứng nghiện rượu? Hãy hỏi trung tâm cai nghiện khi bạn không biết
[2007-08-30 03:57] (575)

Nghiện rượu khó phát hiện và điều trị

 

Mặc dù có rất nhiều người nghiện rượu, nhưng điều trị chứng nghiện ngập quả là một điều khó khăn vì bạn là nguyên nhân chính trong việc điều trị. Không như những người nghiện ma túy hoặc nghiện thuốc lá, người mắc chứng nghiện rượu khó có thể nhận ra mình nghiện ngập. Chính vì thế nghiện rượu rất khó phát hiện và điều trị.

 

Nghiện rượu xảy ra không những do vấn đề cá nhân mà còn do một số vấn đề về xã hội và mối tương quan giữa con người với con người, điều này làm cho người nghiện rượu có một lịch sử nghiện ngập lâu dài. Một người nghiện rượu thường bị cô lập về thể xác, tâm lý và xã hội. Và nếu không điều trị một cách chủ động, bệnh nhân và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn về thể xác và tâm lý.

 

Trung tâm cai nghiện rượu hỗ trợ bệnh nhân,gia đình và xã hội trong việc điều trị và phục hồi bệnh

 

Chính vì thế, người mắc chứng nghiện ngập, ngay cả những người nghiện nặng hoặc những người mới nghiện nên tìm cho mình một biện pháp điều trị cụ thể. Tuy nhiên, việc mang bệnh nhân đến điều trị tại một bệnh viện tâm thần sẽ trở nên khó khăn nếu bệnh nhân vẫn chưa ý thức được vấn đề của căn bệnh.

 

Khi bạn mắc chứng nghiện rượu, tốt nhất bạn nên đến trung tâm cai nghiện rải rác ở khắp quốc gia để được giúp đỡ. Những trung tâm này mở cửa suốt 24 giờ và nơi đây cung cấp cho bạn những dịch vụ như cố vấn, hỗ trợ bệnh nhân cũng như gia đình và phục hồi sau khi điều trị.

 

Có một vài chương trình cung cấp những thông tin chính xác về một số vấn đề có liên quan đến rượu dành cho người nghiện rượu và những người không nghiện rượu, ngay cả khi tình trạng nghiện ngập của bạn chưa nặng hoặc bạn nghi ngờ bạn đã mắc chứng nghiện ngập. Bạn có thể được giúp đỡ qua điện thoại hoặc nghé vào văn phòng chúng tôi càng sớm càng tốt.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.