Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Ngừa thai và thai nghén
Ngừa thai và thai nghén
“Xuất tinh ngoài” thường được nhiều người áp dụng nhưng tỉ lệ thất bại rất cao
[2007-08-30 03:17] (719)

Ngừa thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài

 

Xuất tinh ngoài có nghĩa là người đàn ông rút dương vật ra khỏi âm đạo người phụ nữ trước khi tiết tinh dịch. Do đó, tinh trùng không đi vào cơ thể người phụ nữ. Nói cách khác, hình thức này làm gián đoạn việc giao hợp. Đây là phương pháp cổ xưa được áp dụng vào thế kỷ thứ 19, lúc đó biện pháp ngừa thai vẫn chưa phát triển. Ngày nay nhiều người áp dụng biện pháp này bởi vì nó không tốn kém và người ta không cần phải dùng một dụng cụ nào. Tuy nhiên, tỉ lệ thất bại lại quá cao và các chuyên gia không nghĩ đây là một biện pháp tránh thai. Tỉ lệ thành công chỉ chiếm từ 70-85%. Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi bạn cần quan hệ tình dục mà lúc đó bạn không có bảo vệ nào khác.

 

Lý do tại sao phương pháp xuất tinh ngoài thất bại

 

Lý do chính dẫn đến thất bại khi áp dụng phương pháp này là người nam không có đủ sức kiềm chế mình. Ngay cả khi họ nghĩ khi họ rút dương vật ra đúng lúc, tinh trùng vẫn có thể chứa trong tiết dịch trước khi xuất tinh. Thêm vào đó, một vài giọt tinh dịch cũng có thể tiết ra trước khi họ đạt đến cực điểm khoái lạc. Chính vì vậy, phương pháp này dễ dàng thất bại và làm cho phụ nữ mang thai.

 

Phương pháp này không tốt đối với một số người

 

Người không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăn gối hoặc người thường xuất tinh sớm không nên áp dụng phương pháp này.

Phương pháp này không tốt đối với chị em phụ nữ mới lập gia đình vì những người này cần phải đạt đến tột đỉnh trong chuyện ái ân.

 

Làm thế nào để tránh thai

 

Làm gián đoạn việc giao hợp và rút dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh có thể áp dụng khi bạn không còn phương pháp nào khác.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.