Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng
Phẫu thuật bằng cách dùng chất Paraffin có thể gây nguy hiểm
[2007-09-08 06:45] (754)

Bạn phải làm gì để dương vật lớn ra? Phẫu thuật làm dài “của quý” bằng cách dùng chất Paraffin

 

Vaseline và Paraffin thường được dùng để làm lớn dương vật trong những ca phẫu thuật bất hợp pháp. Gần đây, người ta còn dùng những chất này để bơm vào má hoặc ngực. Đây là những ca phẫu thuật bất hợp pháp và thường được thự hiện bởi những bác sĩ y khoa không có giấy chứng nhận hành nghề. Những ca phẫu thuật này rẻ hơn nhiều so với những ca phẫu thuật hợp pháp chính vì thế nhiều người tận dụng phương pháp này.

Paraffin là một chất không nên đặt vào cơ thể người. Nó thuộc dạng sáp nến chảy. Đây là một vật liệu sống của sản phẩm không thấm nước. Nếu vật liệu này đặt vào trong cơ thể, nó không thể xảy ra đồng thời với những mô khác.

 

Paraffin thay đổi ở nhiệt độ cao

 

Nếu chất Paraffin tiếp xúc với nhiệt độ cao chẳng hạn như từ 40,4 độ trở nên, chất này sẽ chảy và hình dạng của nó sẽ thay đổi. Bạn có thể hủy hoại cơ thể nếu bạn dùng loại hình phẫu thuật “rẻ tiền, nhanh chóng và không gây đau” này.

 

Có phải tác dụng của chất Paraffin là ngăn cản mạch máu lưu thông, làm mô chết, gây viêm và thậm chí gây ung thư?

 

Nếu Paraffin được đặt vào bên trong cơ thể, chất này ngăn cản mạch máu lưu thông. Chính vì thế chất này có thể gây viêm và làm mô quanh phần cấy chết đi. Thêm vào đó, đây là chất gây bệnh nguy hiểm. Nếu như chất này đi vào mô của phần bị thương tổn và nó có thể gây ung thư.

 

Paraffin dễ dàng cấy vào, nhưng rất khó lấy ra

 

Hình dạng của chất Paraffin rất dễ dàng thay đổi và nó có thể thấm sâu vào cơ thể. Chính vì thế nó dễ dàng gây viêm, gây đau đớn, làm tắc nghẽn mạch máu và các mô chết đi. Tuy nhiên, ở hầu hết các trường hợp, chất Paraffin rất khó lấy ra.

 

Chất Paraffin không những thấm sâu vào cơ thể nhưng nó còn ảnh hưởng đến các mô chung quanh. Do đó, khi lấy chất Paraffin ra, bạn cũng phải lấy các mô bị thương tổn ra. Nếu các cơ bắp hoặc các cơ quan khác gần đó, việc lấy các mô thương tổn sẽ trở nên rất khó khăn.

 

Dương vật lớn, khoái cảm ít đi, và bạn sẽ hối hận suốt đời vì tác dụng phụ của chất Paraffin

 

Ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ rất hài lòng vì có một dương vật lớn. Tuy nhiên, suốt đời bạn sẽ phải chịu khổ vì chất Paraffin có trong dương vật bạn. Thật ra, có khoảng 70% nam giới cấy chất Paraffin chia sẻ rằng họ muốn lấy chất này ra. Chính vì thế, nếu bạn thật sự muốn “của quý” bạn lớn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và chọn một biện pháp phẫu thuật an toàn.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.