Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng
Gãy dương vật? Chẳng lẽ một vật không xương cũng có thể bị gãy hay sao?
[2007-09-08 06:46] (797)

Dương vật của tôi có xương hay không? Làm thế nào mà “của quý” lại có thể gãy?

 

Gãy dương vật? Trong dương vật có xương hay không? Làm thế nào nó có thể gãy? Bạn có từng nghe nhưng câu hỏi như vậy trước đây không? Có thể là bạn sẽ không tin. Thật ra dương vật không gãy, nhưng nếu nói một cách chính xác thì trường hợp này sẽ là “đứt lớp vỏ trắng của thể hang trên dương vật”.

 

Gãy dương vật có nghĩa là đứt lớp vỏ trắng của thể hang trên dương vật. Khi mô của thể hang sưng do kích thích tình dục, máu dồn xuống dương vật gấp 7 lần.

 

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá dương vật cương như thế nào

 

Trong dương vật có 3 ống mềm, đó là 2 ống thể hang và 1 ống thể xốp. Hệ thần kinh ra lệnh “cương” khi người nam được kích thích. Kế đó, thể hang sưng lên và máu dồn xuống dương vật gấp 7 lần so với lúc bình thường.

 

Tiếp đó, mạch máu trong dương vật bị ép bởi cơ thể tiếp xúc và máu máu trong ống thể hang bị ngăn lại. Vì thế, máu tụ lại ở ống thể hang nhiều hơn, dương vật trở nên cương và cứng.

 

Khi bạn giao hợp, máu chứa đầy trong thể hang thoát ra qua mạch máu. Mạch máu ở dương vật rất nhỏ vì thế máu thoát ra rất chậm. Chính vì thế, dương vật vẫn còn cương sau khi xuất tinh.

Dương vật gồm có 2 ống thể hang và 1 ống thể xốp. Thể hang đóng vai trò quan trọng trong việc làm dương cương và thể này được bao bọc bởi một lớp dày còn được gọi là lớp vỏ trắng.

 

Gãy dương vật còn có nghĩa là đứt lớp vỏ trắng khi dương vật đang cương bị ép quá mạnh

 

Gãy dương vật còn có nghĩa là lớp vỏ trắng bị đứt. Trường hợp này không thường xảy ra, nhưng nếu tác động bên ngoài quá mạnh có thể làm gãy dương vật.

 

Khi dương vật cương, nó cứng như cái gậy. Nếu dương vật bị ép quá mạnh, lớp vỏ trắng có thể bị đứt.

Bạn có thể nghe tiếng gãy và dương vật bạn cong xuống. Đây còn được gọi là gãy dương vật.

 

Tư thế phụ nữ nằm trên có thể gây gãy dương vật

 

Gãy dương vật có thể xảy ra ở tư thế phụ nữ nằm trên. Nếu người nữ căng hông quá rộng khi dương vật vẫn còn bên trong âm đạo, điều này có thể gây gãy dương vật. Hoặc nếu dương vật quá cương khi đặt vào hoặc rút ra khỏi âm đạo của người nữ, dương vật cũng có thể bị gãy

 

Ngoài ra, thủ dâm cũng có thể là lí do. Một thanh thiếu niên cũng có thể vô tình làm gãy “của quý” của mình vì cậu quá ngạc nhiên khi bị cha mẹ bắt quả tang trong lúc đang thủ dâm.

 

Điều trị không kịp thời sẽ gây liệt dương

 

Nếu dương vật bị gãy của bạn không được điều trị kịp thời, nó có gây liệt dương. Bạn nên đi cấp cứu ngay lập tức.

Tuy nhiên, tốt nhất là không nên để dương vật gãy lần đầu. Dùng những hành động không tự nhiên hoặc tư thế mới lạ có thể gây ra tai nạn không lường trước chẳng hạn như gãy dương vật.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.