Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng
9 cách quyến rũ chàng
[2007-09-08 06:46] (903)

Bạn vẫn còn nhớ lúc bạn bị kích động khi một đầu ngón tay chạm vào người bạn? Bạn có cảm thấy buồn khi chàng không phấn khởi khi thấy bạn trần truồng? Có phải chàng tránh quan hệ tình dục với bạn? Bạn có muốn biết làm thế nào để có thể quyến rũ chàng? Sau đây là một số phương pháp bạn có thể áp dụng. Chắc chắn bạn sẽ thành công 100%.

 

Quyến rũ chàng bằng cách mặc đồ lót khêu gợi

 

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng một bộ đồ lót khêu gợi không giúp gì trong chuyện ấy. Bạn cứ thử đi. Mặc một cái áo ngực sâu để lộ núm vú hoặc một chiếc quần lót dây, có hình chữ T phía sau, hoặc một chiếc quần lót mỏng có thể nhìn xuyên. Nó sẽ làm cho bạn phấn khởi trước khi quyến rũ chàng. Chắc chắn không có một đấy mày râu nào có thể kiềm chế nổi. Bạn nên tin rằng bạn sẽ trông khá hơn trong bộ đồ lót Sexy.

 

Hãy để chàng cởi quần áo của bạn

 

Hãy nói chàng cởi quần áo bạn từng cái một dưới ánh sáng mờ nhạt. Bạn cũng có thể nói với chàng bằng một giọng điệu nhỏ nhẹ “Em muốn anh cởi quần áo em tối nay”.

 

Xoa bóp cơ thể chàng

 

Nếu chàng trông có vẻ mệt mỏi và không mấy hào hứng, bạn nên xoa bóp toàn thân chàng. Hãy làm các phần trên cơ thể chàng thư giãn với đôi bàn tay bạn. Hãy dùng một chút dầu, làm chàng cảm thấy thư giãn. Bạn không nên nghĩ đến Sex nhưng cố gắng kích thích cơ thể của nhau và gợi lên sự ham muốn. Sau đó, bạn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn.

 

Tắm chung

 

Theo chàng vào bồn tắm và rửa cơ thể chàng. Sự mềm mại của nước và xà bông sẽ giúp bạn quyến rũ chàng. Đốt một vài cây nến và rắc một vài bông hoa như bạn đã từng xem trong phim. Sự quyến rũ sẽ rất thành công.

 

Xem phim khiêu dâm với chàng

 

Bạn và chàng cùng nhau xem phim khiêu dâm. Hãy xem phim với một thái độ lơ đễnh. Sau đó, hãy chạm tay vào người chàng. Áp cơ thể bạn sát vào cơ thể của chàng và cùng nhau từ từ vào cuộc. Một khi chàng đã bị kích thích bởi bộ phim, bạn sẽ dễ dàng làm cho chàng bị cuốn hút.

 

Kích thích chàng bằng nhiều cách mới lạ

 

Kích thích dương vật chàng bằng cách dùng nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể bạn. Đặt dương vật chàng giữa hai chân hoặc ngữa bộ ngực của bạn. Hôn “của quý” của chàng và dùng mặt chạm vào “của quý”.

 

Hãy nói cho chàng biết bạn cảm thấy hạnh phúc khi quan hệ với chàng

 

Hãy nói cho chàng biết bạn cảm thấy hạnh phúc khi quan hệ với chàng. Bạn sẽ thấy chàng rất vui. Hãy nói cho chàng biết bạn sẵn sàng làm bất kỳ hành động nào. Chàng luôn luôn cảm thấy hiếu kỳ vì không biết chàng có làm bạn hài lòng hay không, chính vì thế bạn nên nói trước cho chàng biết bạn rất hài lòng. Chàng sẽ cảm thấy rất vui về điều đó.

 

Thử quan hệ bằng miệng

 

Bạn cũng nên thử quan hệ bằng miệng cho dù bạn không khéo léo và vẫn còn vụng về. Chàng trai nào cũng rất phấn khởi khi thấy người bạn đời làm tình bằng miệng.

 

Tự tin với sự hấp dẫn của mình

 

Luôn nghi nhớ rằng bạn rất Sexy và bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống và cố gắng không lên cân. Duy trì một thân hình thon thả khi bạn có chút tuổi quả là một điều khó khăn. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của bạn sẽ giảm nếu bạn mất tự tin vào chính bản thân.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.