Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Quan hệ vợ chồng
Quan hệ vợ chồng
Phẫu thuật mép âm hộ để làm tăng vẻ đẹp phái nữ
[2007-09-08 06:45] (4,431)

Mép âm hộ là hai cánh ở bên phải và trái của âm đạo và niệu đạo. Đây là phần bao bọc và bảo vệ cơ quan sinh dục nữ khỏi chất lạ xâm nhập và cũng giúp âm đạo không bị khô. Đối với một số phụ nữ, mép âm đạo của họ trông nhỏ và hơi hồng, nhưng mép âm đạo của họ có thể to thêm 3-4 lần so với lúc họ chưa đến tuổi dậy thì. Màu của mép âm đạo trông sậm hơn.

 

Hình dạng và màu sắc của mép âm đạo ở mỗi người khác nhau, điều này còn tùy vào hình dáng cơ thể, tuổi tác, kinh nghiệm mang thai hoặc sinh nở. Tuy nhiên, mép âm đạo vẫn có thể dài, dầy, sẫm màu ngay cả khi bạn chưa trải qua kinh nghiệm ái ân. Những người có mép âm đạo như vậy thường lo lắng không biết chồng tương lai có nghi ngờ về sự khiết tịnh của mình hay không.

 

Hình dạng của mép âm đạo ở mỗi người khác nhau

 

Hình dạng, kích thước của mép âm đạo ở mỗi người khác nhau. Khi chúng ta còn nhỏ, da ở bộ phận sinh dục cũng giống như da ở các phần khác trên cơ thể, nhưng khi chúng ta đến tuổi dậy thì, lông mọc ra ở quanh bộ phận sinh dục và mép âm đạo trở nên to ra và có màu sậm hơn.

 

Nói chung, chị em phụ nữ đã từng trải qua kinh nghiệm mang thai và sinh nở đều có mép âm đạo to và sẫm. Thêm vào đó, mép âm đạo có thể to một cách tự nhiên vì nó bị kích thích nhiều lần chẳng hạn như thủ dâm, quan hệ tình dục, viêm âm đạo, bị thương có thể làm mép âm đạo to ra.

 

Chính vì vậy, một vài mép âm đạo trông nhỏ và đẹp, nhưng một số khác trông rất xấu ngay cả khi người phụ nữ không thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với một ai đó. Những người có mép âm đạo to và sẫm thường lo lắng về việc chồng nghi ngờ họ đã quan hệ tình dục với người khác trước khi lấy nhau. Một số khác lại lo lắng không biết mép âm đạo của họ có bình thường hay không, có cân đối hay không.

 

Bạn nên phẫu thuật mép âm đạo nếu bạn gặp vấn đề vệ sinh, kích thích hoặc để có một vẻ đẹp…

 

Nếu mép âm đạo quá lớn, nó trông không những không đẹp mắt mà còn không vệ sinh. Dịch tiết âm đạo và nước tiểu sẽ bám vào mép âm đạo. Có mép âm đạo lớn cũng gây khó chịu khi bạn phải mặc một chiếc quần chật chẳng hạn như quần jean. Thêm vào đó, bạn cũng cảm thấy khó chịu khi quan hệ tình dục vì nó phủ xuống âm vật và làm giảm cảm giác khi quan hệ. Nếu bạn gặp những trường hợp vừa nêu trên, bạn có thể phẫu thuật.

 

Gần đây, chị em phụ nữ trở nên rất phóng thoáng với tình dục và  nhiều cặp vợ chồng có nhiều kiểu quan hệ khác nhau. Do đó, việc chú trọng đến vẻ đẹp, nhất là vẻ đẹp ở nơi kín đáo ngày càng tăng và nhiều chị em phụ nữ chọn phẫu thuật để có thể có một vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Phẫu thuật mép âm đạo sẽ giúp mép âm đạo lấy lại hình dạng đẹp và nhỏ như ban đầu. Có rất nhiều cách thực hiện phẫu thuật, điều này còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mỗi người. Phẫu thuật có thể làm hình dạng và kích thước mép âm đạo cân đối, đồng thời, nó cũng làm cho mép âm đạo hài hòa với âm vật do đó việc thỏa mãn trong tình dục tăng hơn.

 

Phẫu thuật được thự hiện bằng cách gây mê tại khu vực. Loại hình này rất an toàn và không để lại tác dụng phụ. Người ta dùng một sợi dây đặc biệt để khâu mép âm đạo và nó không để lại thẹo. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 40 phút và bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi phẫu thuật. Vết thương sẽ lành sau 2-4 tuần. Bạn không nên quan hệ tình dục ít nhất một tháng. Bạn phải mất khoảng 3-6 tháng để mép âm đạo có thể lấy lại hình dạng hoàn hảo. Phẫu thuật loại này không gây nguy hiểm cho chuyện ái ân.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Massaro Says:
2013-10-27 05:44:46
Hey just wanted to give you a brief heads up and let you know a few of the pictures aren't loading properly. I'm not sure why but I think its a linking issue. I've tried it in two different web browsers and both show the same outcome.
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.