Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Những phương pháp ái ân
Những phương pháp ái ân
Tác dụng của bài tập Kegel trong chuyện chăn gối
[2007-09-08 06:47] (1,107)

Từ Kegel bắt nguồn từ tên của một bác sĩ phụ khoa

 

Đây là một bài tập nhằm kích hoạt các cơ ở vùng xương chậu sau khi sinh nếu như các cơ này yếu đi. Xương mu cũng khỏe hơn qua bài tập này.

 

Bài tập này giúp bàng quang  điều khiển nước tiểu, phòng ngừa bệnh tiểu són, đồng thời bài tập này rất tốt trong sinh hoạt tình dục. Cơ ở vùng xương chậu của bạn sẽ săn chắc và bạn sẽ không bị tiểu són. Bài tập này cũng giúp chị em phụ nữ đạt được khoái cảm hơn trong chuyện chăn gối.

 

Bài tập này không chỉ dành riêng cho phụ nữ

 

Nam giới cũng có thể áp dụng bài tập này để phòng ngừa xuất tinh sớm và cũng làm tăng khoái cảm. Đồng thời, bài tập này cũng giúp nam giới đạt được sự khoái cảm nhanh hơn.

 

Bạn có thể bắt đầu bài tập luyện bằng cách nén nước tiểu, tìm cách nín lại một vài giây khi bạn đang tiểu. Nếu bạn quen dần với động tác này, bạn sẽ dễ dàng biết cơ nào cần phải co ngay cả khi bạn không tiểu. Chính vì thế, bạn có thể thực hiện bài tập này bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, khi bạn đợi đèn giao thông, ngồi trong xe điện ngầm, hoặc khi làm việc trong văn phòng. Cũng giống như các bài tập khác, bạn phải thực hiện bài tập này thường xuyên.

 

Đặt một chiếc khăn mùi soa lên dương vật đã cương của bạn, tập cho đến khi bạn có thể đặt một khăn tắm lên dương vật. Có một thiết bị trông giống như quả tạ giúp chị em phụ nữ tập Kegel. Ban đầu bạn có thể dùng quả tạ nhẹ để xem bạn có thể nâng nổi hay không, dần dần bạn có thể dùng quả tạ có trọng lượng nặng hơn.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.