Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Những phương pháp ái ân
Những phương pháp ái ân
Những lá thư tình và những cuộc điện thoại tình tứ sẽ đem lại cảm giác hưng phấn
[2007-09-08 06:47] (679)

Bạn có khi nào nghe đến những cặp vợ chồng không quan tâm đến chuyện ái ân bao giờ chưa?

 

Nhiều cặp vợ chồng khao khát đến chuyện chăn gối trước khi họ lấy nhau, nhưng sau khi lấy nhau họ lại tránh quan hệ tình dục.

 

Một số cặp vợ chồng khác lại khao khát gặp nhau khi họ làm việc ở công sở, nhưng khi họ gặp được nhau, tình cảm của họ lại nguội lạnh. Duy trì mối quan hệ quả trong hôn nhân quả là một điều không dễ dàng.

 

Tôi có nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi người bạn đời tôi cần đến tôi? Tôi phải chờ cho đến khi nào?

 

Nếu bạn chờ cho đến khi người bạn đời ra hiệu, bạn sẽ rất lúng túng vì lúc đó người bạn đời có thể cảm thấy bạn không hấp dẫn.

 

Tôi nên làm gì?

 

Bạn có thể thay đổi bầu khí. Thay đổi không khí trong phòng ngủ. Hoặc du ngoạn ở đâu đó có thể là cách rất có hiệu quả.

 

Nếu bạn thường xuyên đi công tác xa, bạn có thể viết thư hoặc gọi điện. Bạn nên viết thư tình nếu bạn có lối hành văn bay bổng.

Hãy nói cho người bạn đời biết bạn cần nàng đến dường nào và bạn muốn làm cho nàng điều gì đó. Nói cho nàng biết cảm xúc của bạn như thể bạn đang làm tình bên nàng.

 

Viết thư tình rất tốt trong đời sống vợ chồng và bạn cũng nên nói cho người bạn đời mình biết bạn có cảm giác như thế nào. Bạn cũng có thể mượn một số đoạn trích từ truyện tiểu thuyết nếu văn chương bạn không hay. Điều quan trọng là bạn nên diễn tả cảm xúc của mình cho người bạn đời. Bạn cũng có thể đọc thư cùng với người bạn đời.

 

Nếu bạn thường đi công tác xa nhà, thay vì thủ dâm, bạn nên gọi phone cho nàng khi bạn khao khát chuyện chăn gối. Hãy động viên nhau. Hãy nói cho người bạn đời bạn biết phản ứng của bạn như thế nào khi nói chuyện với cô ấy qua điện thoại.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.