Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Những phương pháp ái ân
Những phương pháp ái ân
Các chị em phụ nữ! Chúng ta hãy cùng nhau bỏ đi những thói xấu này
[2007-09-14 03:43] (759)

Âm đạo đóng rất nhiều vai trò. Các vai trò này bao gồm tiết máu khi có kinh nguyệt, là nơi con sinh ra và là nơi dương vật đi vào khi giao hợp.

Thêm vào đó, quanh khu vực âm đạo có Acid và có nhiều nếp nhăn. Máu khi có kinh nguyệt hoặc một số chất khác có thể lưu lại trong khi hoặc sau khi quan hệ tình dục. Nếu bạn không giữ âm đạo sạch sẽ, âm đạo của bạn sẽ có nhiều huyết trắng, bị viêm, bạn sẽ mắc chứng bệnh vô sinh, u cơ tử cung và ung thư tử ung.

 

6 điều chị em nên thực hiện

 

1. Tôi thường quên rửa cơ thể tôi trong khi hoặc sau khi tôi có kinh nguyệt

Máu kinh nguyệt có thể bám lại quanh âm đạo trong thời gian bạn có kinh nguyệt và gây viêm nếu bạn không thận trọng. Bạn nên tắm rửa sạch sẽ sau khi có kinh nguyệt.

 

2. Tôi thường quên rửa cơ thể tôi sau khi tôi quan hệ tình dục

Tiết dịch âm đạo chảy ra trong khi giao hợp có thể lưu lại bên trong âm đạo. Đi tiểu sau khi quan hệ có thể rửa được niệu đạo.

 

3. Tôi lau khô từ sau ra trước sau khi tôi đi vệ sinh

Âm đạo phụ nữ cách hậu môn từ 2-2,5cm. Niệu đạo rất gần âm đạo và nó cũng rất dễ nhiễm bẩn. Chính vì thế bạn nên lau sạch âm đạo từ trước ra sau để phòng ngừa nhiễm trùng bởi mầm bệnh viêm ruột kết.

 

Một số phụ nữ lau phần ngoài của âm đạo sau khi đi tiểu. Tuy nhiên, da ở khu vực này rất nhạy cảm, dễ dàng bị tổn thương và nhiễm khuẩn. Bạn không nên lau quá mạnh, bạn chỉ cần vỗ một cái nhẹ là đủ.

 

4. Tôi thích tắm ở bồn tắm công cộng

Nhiều người thường dùng bồn tắm công cộng hoặc tắm ở hồ bơi. Tắm bằng vòi còn tốt hơn là tắm ở bồn tắm công cộng. Bạn không nên rửa âm đạo ở bồn tắm công cộng.

 

5. Tôi thích mặc quần Jeans bó hoặc đồ lót thật chật

Quần Jeans bó thường không tốt vì nó không cho phép không khí đi vào và hơi nóng của cơ thể thoát ra. Điều này làm bộ phận sinh dục của bạn ẩm ướt, tạo cơ hội tốt cho vi khuẩn phát sinh.

 

6. Tôi thích mặc những chiếc quần lót thật đẹp làm từ sợi tổng hợp

Quần lót làm từ sợi tổng hợp không cho phép không khí lọt vào bên trong và nó không thấm mồ hôi. Bạn nên mặc quần lót làm bằng vải Cotton. Bạn nên thay quần lót mỗi ngày. Quần lót, vớ da và áo ngực làm từ vật liệu tổng hợp thường là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh tật.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.