Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Những phương pháp ái ân
Những phương pháp ái ân
Quan hệ qua đường hậu môn có nguy hiểm hay không?
[2007-09-14 03:50] (762)

Có lẽ một số người trong chúng ta ngạc nhiên khi biết các cặp vợ chồng quan hệ tình dục qua đường hậu môn nhiều hơn so với các cặp đồng tính luyến ái.

 

Ngạc nhiên thay, quan hệ tình dục qua đường hậu môn đem lại khoái cảm cho phụ nữ và đây cũng là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bạn có biết rằng trước đây người ta thường áp dụng hình thức này để bảo vệ sự trinh tiết của người phụ nữ.

 

Tuy nhiên, quan hệ tình dục qua đường hậu môn ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh

 

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn rất nguy hiểm. Đây còn là một trong những hình thức gây lây nhiễm HIV, và dần dần phát triển thành AIDS, lây nhiễm cho nhiều người khác. Thật ra, tinh trùng có thể mang mầm bệnh HIV và người bạn đời có thể bị lây nhiễm. Trực tràng không tiết dịch giống như âm đạo.

 

Do đó, dương vật có thể làm tổn thương phần bên trong trực tràng. Virus có thể di chuyển nhanh vào đường máu của vết thương. Nếu người bạn đời không bị nhiễm Virus, bạn chắc chắn sẽ không bị nhiễm Virus. Nếu người bạn đời bị nhiễm Virus, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh dù bạn quan hệ qua đường hậu môn hoặcdùng những phương pháp ái ân khác. Nhiều người đều biết rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn có nguy cơ nhiễm Virus cao.

 

Không có điều kỳ quái như vậy khi nói đến chuyện ái ân

 

Nếu hai người đều nhất trí với nhau, và người bạn đời của tôi sẵn sáng làm bất kỳ điều gì tôi muốn hoặc bất kỳ hình thức nào để làm tăng khoái cảm cho cả hai.

Chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng hình thức này, nhưng nếu bạn vẫn muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn nên nhớ rằng hậu môn khác với âm đạo. Bạn không nên bỏ dương vật mình vào hậu môn quá nhanh hoặc quá sâu. Bạn phải đợi cho đến khi vợ mình thư giãn hoàn toàn.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.