Search Contact Us Bookmark this page Admin
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
SiteMaps 탐색 건너뛰기 링크Hidoc Home > Giới tính Nam/Nữ > Rối loạn sinh dục
Rối loạn sinh dục
Có phải sức mạnh tình dục ở người mập yếu?
[2007-09-14 05:10] (1,238)

Kể từ khi nền kinh tế xã hội phát triển cao, số người béo phì cũng tăng theo. Một số người nghĩ rằng người gầy thường có tình dục mạnh. Phải chăng điều này có nghĩa là sức mạnh tình dục của người mập yếu? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét mối quan hệ giữa béo phì và chức năng tình dục.

 

Có đúng là sức mạnh tình dục ở người mập yếu?

 

Nếu người này quá mập, lớp mỡ ở bụng dưới trở nên quá dày và điều này có thể làm dương vật ẩn sâu vào trong. Giao hợp sẽ trở nên khó khăn và nó có thể gây bệnh trầm cảm. Béo phì có thể làm cho một người cô lập bởi vì cảm giác không hài lòng với cơ thể của mình làm họ lẩn tránh tiếp xúc với người khác. Trong trường hợp như vậy, người béo phì có thể làm phẫu thuật tạo hình. Mặc dù hiện nay người ta vẫn chưa xác định rằng béo phì gây rối loạn chức năng tình dục. Tuy nhiên, người ta thừa nhận rằng béo phì cũng có thể là lý do bậc hai gây rối loạn chức năng sinh dục.

 

Một số lý do khác góp phần vào bệnh béo phì

 

Lý do di truyền đóng phần quan trọng. Ngoài ra, tiết dịch nội phát sinh do rối loạn dây thần kinh tự trị, thiếu tập thể thao, ăn uống quá nhiều cũng có thể là những nguyên nhân gây béo phì. Một người mắc chứng béo phì nặng, có nghĩa là người chiếm trên 160% trọng lượng cơ thể lý tưởng và nhóm tuổi. Đối với người quá béo phì, lượng Hormone trong máu giảm và điều này làm tăng Insulin. Người này có thể sẽ giảm ham muốn tình dục, liệt dương, có ngực lớn như phụ nữ, hoặc có thể vô sinh.

 

Nói chung, người béo phì thường mắc chứng tiểu đường, cao huyết áp, động mạch vành và tăng Lipid-huyết. Riêng đối với bệnh tiểu đường, số người béo phì mắc bệnh tiểu đường tăng từ 5-10 lần so với người bình thường và bệnh tiểu đường cũng phát sinh bệnh cao huyết áp, tăng Lipid-huyết, và động mạch vành. Những người béo phì thường dễ mắc bệnh liên quan đến máu và bị liệt dương.

 

Thêm vào đó, người béo phì thường dễ mắc một số bệnh như viêm khớp, thống phong, ung thư và tiết dịch nội. Cơn đau do bệnh viêm khớp làm việc chuyển động trong lúc ái ân trở nên khó khăn. Thông thường, đàn ông sẽ nói đời sống tình dục của họ khó khăn nếu họ không thể nhìn thấy dương vật của mình trong khi tiểu. Bạn có thể kiểm tra bạn có thể nhìn thấy dương vật của bạn hay không.

Leave a comment
Name *
Password *
Mail(Will not published)
Website
Comment *
Sắc đẹp & Phong cáchUng thư và Phòng ngừaLối sống lành mạnhSức khỏe tinh thần và stressGiới tính Nam/NữChủ đề nóng bỏng
ⓒ2007 HIDOC, Inc. All rights reserved. HIDOC does not provide medical advice, diagnosis or treatment. See additional information.